Bạn có mụn mà bỏ qua cách trang điểm này thì rất là phí Reviewed by Momizat on . Làn da mụn thường khiến các nàng mất tự tin. Nhiều nàng phải nhờ đến trang điểm để che đi những nốt mụn đáng ghét, tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Cùng Làn da mụn thường khiến các nàng mất tự tin. Nhiều nàng phải nhờ đến trang điểm để che đi những nốt mụn đáng ghét, tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Cùng Rating: 0
You Are Here: Home » Giải Trí » Bạn có mụn mà bỏ qua cách trang điểm này thì rất là phí

Bạn có mụn mà bỏ qua cách trang điểm này thì rất là phí

Bạn có mụn mà bỏ qua cách trang điểm này thì rất là phí

Làn da mụn thường khiến các nàng mất tự tin. Nhiều nàng phải nhờ đến trang điểm để che đi những nốt mụn đáng ghét, tuy nhiên không phải ai cũng thành công.

Cùng tin tức-eva xem clip hướng dẫn trang điểm  từ A đến Z của cô nàng mặt mụn Sara K để lột xác khuôn mặt của mình nhé.

chua-mun

Trong clip dạy trang điểm để che đi làn da mụn, Sara không tiến hành trang điểm trình tự như người khác, mà cô ưu tiên trang điểm mắt trước tiên.

 

Cô sử dụng tông màu vàng đồng và kẻ mắt đen cho đôi mắt thêm sắc nét

Sau khi trang điểm mắt, Sara mới tập trung vào các bước trang điểm cho làn da mụn của mình:

Kem lót và kem nền là hai bước không thể thiếu được khi trang điểm mặt

Sau đó, dùng phấn phủ tán đều và tạo khối cho khuôn mặt

Bạn đã thấy sự khác biệt chưa nào?

Chưa đầy 2 tháng được chia sẻ trên mạng xã hội, video hướng dẫn trang điểm cho mặt mụn của Sara đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem trên Youtube. Với đầy đủ các bước trang điểm cho khuôn mặt, thậm chí cả cách tết tóc đuôi ngựa – xu hướng tóc hot của năm 2016, clip hướng dẫn trang điểm của Sara sẽ là cẩm nang làm đẹp giúp các nàng mặt mụn che đi nhược điểm của làn da và tự tin tỏa sáng.Còn chờ gì nữa mà không thử áp dụng mẹo trang điểm của cô nàng mặt đầy mụn này?

Theo Vietnamnet

About The Author

Number of Entries : 340

Leave a Comment

Scroll to top