Bạn sẽ bất ngờ khi biết những công dụng làm đẹp của quả na Reviewed by Momizat on . >>> Màu mắt đẹp và thịnh nhất >>> Chì kẻ viền môi cho môi cuốn hút Là một loại trái cây rất ngon, chứa nhiều dưỡng chất, vitamin cho cơ thể nh >>> Màu mắt đẹp và thịnh nhất >>> Chì kẻ viền môi cho môi cuốn hút Là một loại trái cây rất ngon, chứa nhiều dưỡng chất, vitamin cho cơ thể nh Rating: 0
You Are Here: Home » Uncategorized » Bạn sẽ bất ngờ khi biết những công dụng làm đẹp của quả na

Bạn sẽ bất ngờ khi biết những công dụng làm đẹp của quả na

Bạn sẽ bất ngờ khi biết những công dụng làm đẹp của quả na

>>> Màu mắt đẹp và thịnh nhất

>>> Chì kẻ viền môi cho môi cuốn hút

Là một loại trái cây rất ngon, chứa nhiều dưỡng chất, vitamin cho cơ thể như vitamin A, B, C, E,…  Ăn na thường xuyên bạn còn có thể có được làn da mịn màng, tươi sáng đấy. Ngoài ra, trong quả na còn có rất nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho da và cơ thể. Bạn chưa biết hay chưa sử dụng na để làm đẹp thì hãy khám phá và tận dụng ngay.

  • Chống da bị lão hóa

chong-lao-hoa-da

Trong quả na, chứa rất nhiều các vi chất, các chất chống oxy hóa  , cung cấp dinh dưỡng và giúp da lão hóa chậm hơn, bảo vệ da trước những tác nhân bên ngoài. Na cũng chứa rất nhiều nước và khoáng chất, ăn na thường xuyên cho da độ đàn hồi tốt, sáng mịn, tươi trẻ.

tay-long-mat

  • Giúp vết thương nhanh lành hơn

Bạn không thể tránh khỏi những vết thương khi hoạt động , chỉ còn cách làm sao cho nó nhanh liền và không để lại sẹo. Nhất là vết thương trên măt, không xử lý đúng cách sẽ làm xấu mặt của bạn. Na có tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình lành vết thương, giúp da chóng bình phục và không để lại sẹo. Ăn na thường xuyên nếu bạn bị thương nhé, sẽ có hiệu quả đấy.

  • Phục hồi hư tổn cho da.

cham-soc-da-hu-ton

Da của bạn không thể trẻ mãi không già, hoặc do dùng mỹ phẩm quá nhiêu, không đúng cách bạn có thể bị hư tổn da. Dùng na như một loại mỹ phẩm để phục hồi những vùng da bị hư tổn để có làn da đẹp như ý muốn. Hơn nữa, các vết đốm đen, nám và tàn nhang cũng sẽ bị mờ đi khi thường xuyên sử dụng na.

Ăn na vừa tốt cho sức khỏe vừa lợi cho da, thử ngay thôi nào!

Xem thêm bài liên quan:

>>>Bí quyết trang điểm giúp lên hình đẹp trước ống kính

>>>Cải thiện làn da khô – khắc tinh của trang điểm

About The Author

Number of Entries : 340

Leave a Comment

Scroll to top