Các cách làm trắng da tại nhà mang lại hiệu quả cao Reviewed by Momizat on . Để có được các cách làm trắng da tự nhiên tại nhà hiệu quả an toàn cho các chị em hẳn là một việc không hề dễ dàng nếu không có trong tay những công thức hay. C Để có được các cách làm trắng da tự nhiên tại nhà hiệu quả an toàn cho các chị em hẳn là một việc không hề dễ dàng nếu không có trong tay những công thức hay. C Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Các cách làm trắng da tại nhà mang lại hiệu quả cao

Các cách làm trắng da tại nhà mang lại hiệu quả cao

Để có được các cách làm trắng da tự nhiên tại nhà hiệu quả an toàn cho các chị em hẳn là một việc không hề dễ dàng nếu không có trong tay những công thức hay. Có rất nhiều phương pháp làm trắng da hiệu quả nhưng để tìm được phương pháp phù hợp nhất cho từng loại da thì các chị em thực sự phải cẩn trọng.

Với chủ đề được đưa ra ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các chị em những phương pháp làm trắng da tại nhà phù hợp với tất cả mọi loại da từ làn da nhạy cảm nhất tới những cô nàng có làn da thường. Còn chờ đợi gì nữa chúng ta cùng bắt đầu nhé.

  1. Làm trắng da với bột nghệ

Từ xa xưa các chị em đã biết vận dụng bột nghệ để giúp làm trắng da hiệu quả, cực an toàn cho làn da phù hợp với tất cả mọi loại da.

Các bước thực hiện : Sử dụng 2 thìa bột nghệ trộn với mật ong. Đắp hỗn hợp kem dưỡng trắng da này lên da này lên da mặt khoảng 20’, làm sạch da mặt với nước ấm.

các cách làm trắng da

Chỉ sau 1 tuần sử dụng các cách làm trắng da này bạn đã nhận thấy ngay sự khác biệt lớn trên làn da của mình. Làn da sẽ trắng sáng mịn màng lên trông thấy.

Tham khảo thêm bì viết những phương pháp trị mụn an toàn đơn giản tại nhà

tri-nam-da-hieu-qua

  1. Trắng da với lá nha đam

Với các loại dưỡng chất vitamin trong kem dưỡng da từ lá nha đam có tác dụng dưỡng da trắng sáng mịn màng lên trông thấy nhanh chóng và hiệu quả. Các chị em chỉ cần sử dụng gel lô hội thoa lên da với khoảng thời gian 30’ mỗi lần sau đó sử dụng nước lạnh để làm sạch da mặt. sau khi làm sạch da mặt các chị em có thể thoa kem dưỡng ẩm cho làn đa của mình.

các cách làm trắng da hiệu quả nhất

Chúc các chị em thành công với các cách làm trắng da từ thiên nhiên tại nhà đơn giản trên nhé.

About The Author

Number of Entries : 340

Leave a Comment

Scroll to top