Các loại kem trị mụn hiệu quả nhất từ thiên nhiên Reviewed by Momizat on . Truy tìm các loại kem trị mụn hiệu quả nhất mà bạn có thể tự làm từ thiên nhiên sẽ là một điều cực kì lý tưởng . Bạn có thể tranh thủ một chút thời gian rảnh mà Truy tìm các loại kem trị mụn hiệu quả nhất mà bạn có thể tự làm từ thiên nhiên sẽ là một điều cực kì lý tưởng . Bạn có thể tranh thủ một chút thời gian rảnh mà Rating: 0
You Are Here: Home » Hướng dẫn » Các loại kem trị mụn hiệu quả nhất từ thiên nhiên

Các loại kem trị mụn hiệu quả nhất từ thiên nhiên

Truy tìm các loại kem trị mụn hiệu quả nhất mà bạn có thể tự làm từ thiên nhiên sẽ là một điều cực kì lý tưởng . Bạn có thể tranh thủ một chút thời gian rảnh mà vẫn có thể tạo được cho mình các loại kem trị mụn hiệu quả nhất những vẫn đảm bảo được hiệu quả với một chi phí khá rẻ.

Những công thức kem trị mụn từ thiên nhiên nào được nhiều cô nàng ưa chuộng nhất ? Cùng chúng tôi liệt kê danh sách đó nhé.

Đầu danh sách có thể kể tới đó là mật ong

Các loại kem trị mụn hiệu quả nhất từ thiên nhiên

Với tính chất giúp kháng viêm cho làn da của bạn, mật ong đã được nhiều chị em phụ nữa chọn lựa cho việc điều trị mụn. Không chỉ cho các chị em phụ nữ mật ong cũng có tác dụng trị mụn cho cả nam giới.

chua-nam

Cách trị mụn cùng mật ong cũng cực kì đơn giản. Với các loại kem trị mụn hiệu quả nhất này bạn chỉ cần sử dụng một chút mật ong thoa thật đều lên vùng da bị mụn bạn có thể thoa lên cả những vùng da không bị mụn để giúp giữ cho da mềm mịn. Để sau 30’ bạn hãy sử dụng nước ấm để làm sạch da mặt.

Bạn có thể thực hiện công thức này đều đặn khỏang 1 tuần 3 lần nhé.

Các loại kem trị mụn hiệu quả nhất từ thiên nhiên

Việc trị mụn bằng của đậu có lẽ còn khá nhiều cô nàng băn khoăn nhưng nó thực sự rất hiệu quả đó nhé bạn dẽ phải bất ngờ nhiều đó. Củ đậu tươi bạn hãy rửa sach gọt vỏ, thực hiện sắt miếng nhỏ cho vào máy xay sinh tố và say thật nhuyễn. Đắp lên vùng da mặt bị mụn. Cách làm này giup cho da bạn trở nên mềm mại hơn đồng thời giúp bạn gột rửa dần những vết mụn cứng đàu nhanh chóng thổi bay chúng khỏi làn da của bạn.

Với các loại kem trị mụn hiệu quả nhất  từ của đâu bạn hãy đắp hỗn hợp này trên da từ 15-20’ nhé.

Với tính chất mát không có hại cho làn da nên bạn có thể sử dụng khỏng 3-4 lần / tuần.

Chúc các bạn thành công với các loại kem trị mụn hiệu quả nhất từ thiên nhiên này nhé.

About The Author

Number of Entries : 340

Leave a Comment

Scroll to top