Học cách trang điểm ấn tượng theo kiểu cổ điển Reviewed by Momizat on . Bất kể tuổi tác như thế nào hoặc là màu da của bạn nào thì kiểu trang điểm cổ điển đơn giản này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đó nha. Xem thêm: Mẹo hay chữa mô Bất kể tuổi tác như thế nào hoặc là màu da của bạn nào thì kiểu trang điểm cổ điển đơn giản này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đó nha. Xem thêm: Mẹo hay chữa mô Rating: 0
You Are Here: Home » làm đẹp » Học cách trang điểm ấn tượng theo kiểu cổ điển

Học cách trang điểm ấn tượng theo kiểu cổ điển

Học cách trang điểm ấn tượng theo kiểu cổ điển

Bất kể tuổi tác như thế nào hoặc là màu da của bạn nào thì kiểu trang điểm cổ điển đơn giản này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đó nha.

Xem thêm:

1.Bôi một lớp phấn nền mỏng. Hiện nay, việc đánh một lớp phấn quá dày đã lỗi thời, sẽ làm da trông kém tự nhiên và không thu hút.

mau mat

2.Trang điểm mắt theo kiểu cổ điển trông bạn sẽ rất thu hút và ấn tượng hơn. Nên chỉ cần bấm lông mi bằng cái bấm mi cho đôi mắt trông to hơn và quyến rũ hơn.

triet-long-mai-mai

mau mat

3.Quét một lớp  màu mắt ngà xám nhạt trên bầu mắt bằng chổi lớn. Tiếp đó, chải hai lớp mascara mỏng màu nâu hay đen.

mau mat

4.Lấy kẻ chân mày vẽ một đường chân mày như hình. Sau đó, dùng phấn kết hợp với mau mat vẽ lên chân mày. Dùng phấn bôi lên chân mày làm cho chân mày mềm mại hơn.

mau mat

 

  1. Môi của bạn là điểm nhấn của kiểu trang điểm cổ điển này. Để cho đẹp và đường nét bạn nên vẽ đường viền môi hoàn hảo, dùng chì kẻ môi màu đỏ để vẽ.. Bôi một lớp son bằng khăn giấy và sau đó bôi tiếp một lần nữa.

mau mat

 

Xu hướng trang điểm của chị em phụ nữ thì luôn thay đổi nhưng cách trang điểm cổ điển này vẫn luôn là thời trang ấn tượng.

 

About The Author

Number of Entries : 340

Leave a Comment

Scroll to top