Mẹ bầu nên chăm sóc da mặt và trị mụn trứng cá như thế nào cho đúng cách Reviewed by Momizat on .  Những mẹ bầu đừng quá lo lắng với làn da đầy mụn do quá trình mang thai khiến cơ thể thay đổi về hoạt động nội tiết tố của mình.Những chia sẻ dưới đây của một  Những mẹ bầu đừng quá lo lắng với làn da đầy mụn do quá trình mang thai khiến cơ thể thay đổi về hoạt động nội tiết tố của mình.Những chia sẻ dưới đây của một Rating: 0
You Are Here: Home » làm đẹp » Mẹ bầu nên chăm sóc da mặt và trị mụn trứng cá như thế nào cho đúng cách

Mẹ bầu nên chăm sóc da mặt và trị mụn trứng cá như thế nào cho đúng cách

Mẹ bầu nên chăm sóc da mặt và trị mụn trứng cá như thế nào cho đúng cách

 Những mẹ bầu đừng quá lo lắng với làn da đầy mụn do quá trình mang thai khiến cơ thể thay đổi về hoạt động nội tiết tố của mình.Những chia sẻ dưới đây của một mẹ bầu sẽ giúp bạn cải thiện da làm đẹp mà lại không làm ảnh hưởng đến bé yêu nhé.

lam-cang-min-da-mat

Làm sạch da

me-bau-nen-cham-soc-da-mat-va-tri-mun-trung-ca-nhu-the-nao-cho-dung-cach1

Nhắc lại thôi các mẹ ạ.da cần được giữ sạch hàng ngày nhé.Vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy bạn cần làm sạch da với sữa rửa mặt.Việc này sẽ giúp bạn làm thông thoáng lỗ chân lông và sạch dầu nhờn.Tuy nhiên hãy lựa chọn những sản phẩm có chiết suất tự nhiên sẽ an toàn với phụ nữ mang thai hơn.

Tránh dùng thuốc trị mụn

me-bau-nen-cham-soc-da-mat-va-tri-mun-trung-ca-nhu-the-nao-cho-dung-cach2

Không nên sử dụng các loại thuốc đặc trị mụn nhé các mẹ bầu.Trong thành phần các loại kem chuyên trị này sẽ có chứa glycolic axit và salicylic axit, retanoid,…Những chất này được chứng minh là sẽ mang đến dị tất cho thai nhi rất cao.

Thay vì sử dụng chúng bạn hay đắp mặt nạ thường xuyên hơn với  những nguyên liệu thiên nhiên.Thời gian sẽ lâu hơn nhưng lại vô cùng àn toàn cho mẹ làm đẹp và con lớn khỏe mạnh

Bảo da bằng kem chống nắng

me-bau-nen-cham-soc-da-mat-va-tri-mun-trung-ca-nhu-the-nao-cho-dung-cach3

Các mẹ bầu sẽ rất dễ bị nám sạm tấn công trong thời gian mang thai đó ạ.Vì vậy,bảo vệ da dưới ánh nắng là vo cùng cần thiết.Ngăn ngừa khả năng chống lại sự hủy hoại và làm gia tăng sắc tốt gây nám hiệu quả.

Cải thiện da bằng mặt nạ dưỡng da tự nhiên

me-bau-nen-cham-soc-da-mat-va-tri-mun-trung-ca-nhu-the-nao-cho-dung-cach4

Kết hợp nhiều công thức tự nhiên để cải thiện da sẽ giúp bạn luôn có được một vẻ đẹp của mẹ bầu dài lâu.Mẹ bầu sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tình trạng xuống sắc của mình trong thời bé yêu phát triển.Hãy tham khảo một số công thức làm đẹp từ thiên nhiên tại đây để luôn là người phụ nữ đẹp nhé.

Không quên bổ sung các vitamin thiết yếu nhất cần cho cả mẹ và bé như vitamin C ,A và omega3 để luôn có một làn da căng mìn

Chúc các mẹ sở hữu làn da khỏe đẹp!

Tin làm đẹp

+ Cách trị mụn nhanh chóng giúp bạn cải thiện làn da rõ rệt

+ Cách trị mụn mủ nhanh nhất khiến bạn bất ngờ

About The Author

Number of Entries : 340

Leave a Comment

Scroll to top