Mẹo trang điểm cho mi dày cuốn hút Reviewed by Momizat on . Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, Sở hữu cho mình một đôi mắt cuốn hút không phải là điều quá khó với mẹo trang điểm cho mi mắt trở nên dày và cuốn hút trong mắt mọi n Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, Sở hữu cho mình một đôi mắt cuốn hút không phải là điều quá khó với mẹo trang điểm cho mi mắt trở nên dày và cuốn hút trong mắt mọi n Rating: 0
You Are Here: Home » Mẹo trang điểm » Mẹo trang điểm cho mi dày cuốn hút

Mẹo trang điểm cho mi dày cuốn hút

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, Sở hữu cho mình một đôi mắt cuốn hút không phải là điều quá khó với mẹo trang điểm cho mi mắt trở nên dày và cuốn hút trong mắt mọi người.

Mẹo trang điểm cho mi dày cuốn hút

Mẹo trang điểm cho mi dày cuốn hút

Phủ phấn lên lông mi

Để hàng mi bạn trở nên dày hơn bạn có thể áp dụng mẹo với loại phấn phủ dạng bột. Bạn hãy dùng cọ mắt chấm vào phấn phủ rồi dặm nhẹ lên hàng mi trước khi chải mascara

Bẻ cọ mascara

trinam

Với việc bẻ cong mascara này sẽ giúp cho cây cọ tiếp xúc được với toàn bộ những sợ mi ngắn nhất ở khóe mắt bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình với cây cọ.

Xử lý mascara bị khô

Sau khi bạn sử dụng một vài tháng hiện tượng mascara bị khô thường xảy ra làm cho mascara khi chải lên mắt không được mượt mà như lúc đầu . Để giải quyết tình trạng này bạn hãy nhỏ vào lọ mascara một vài giọt dung dịch saline. Lăn nhẹ lọ mascara trên lòng bàn tay. Với cây cọ bạn hãy ngâm trong nước nóng. Sau những bước trên mascara của bạn sẽ trở về trạng thái như bình thường.

Khi sử dụng mascara  bạn nhớ lau bớt mascara ở cọ

Chiếc cọ vừa rút ra khỏi cây mascara thường chứa nhiều mascara hơn mức cần thiết, điều này dễ khiến hàng mi bị vón cục.

Chính vì nguyên nhân trên bạn nên làm giảm bớt lượng mascara trước khi chải bằng cách quệt bớt vào khăn giấy.

Khi chải mi bạn nên nhìn xuống

Khi chải mascara bạn nên nhìn xuống vì tại vị trí này bạn sẽ quan sát được toàn bộ bộ mi  và chải một cách chuẩn xác nhất.

Bạn hãy dùng co mascara lăn nhẹ nhàng từ gốc tới ngọn mi với cách này lượng mascara sẽ được chải đều lên hàng mi của bạn làm cho hàng mi cong hơn và mắt trở nên cong hơn.

Xem thêm bài viết :  Sử dụng kem chống lão hóa da mặt tốt nhất

Với mi dưới khi chải bạn nên dựng thẳng cọ lên

Hãy dựng thẳng cọ khi chải và đưa cọ lần lượt khắp hàng mi của bạn vì hàng mi dưới thường khó chải hơn hàng mi trên rất nhiều việc này sẽ giúp bạn chải để được hàng mi một cách tốt nhất.

About The Author

Number of Entries : 340

Leave a Comment

Scroll to top