Sạch mụn ở lưng với công thức từ cỏ mần trầu bạn đã biết chưa? Reviewed by Momizat on . Tại những vùng quê Việt Nam việc xuất hiện của loại cỏ này đem đến nhiều công dụng trong việc chưa bệnh cũng như có tác dụng làm đẹp đã được dân gian và các chu Tại những vùng quê Việt Nam việc xuất hiện của loại cỏ này đem đến nhiều công dụng trong việc chưa bệnh cũng như có tác dụng làm đẹp đã được dân gian và các chu Rating: 0
You Are Here: Home » làm đẹp » Sạch mụn ở lưng với công thức từ cỏ mần trầu bạn đã biết chưa?

Sạch mụn ở lưng với công thức từ cỏ mần trầu bạn đã biết chưa?

Sạch mụn ở lưng với công thức từ cỏ mần trầu bạn đã biết chưa?

Tại những vùng quê Việt Nam việc xuất hiện của loại cỏ này đem đến nhiều công dụng trong việc chưa bệnh cũng như có tác dụng làm đẹp đã được dân gian và các chuyên gia chứng minh là có tác dụng.Loại cỏ này thường mọc ở ven đường ven đê hoặc men theo các bờ ruộng ..Cỏ mần trầu thường được kết hợp với lá hương như sả và vỏ bưởi vô cùng có tác dụng trong việc trị mẩn ngứa và rôm sảy.Việc điều trị mụn ở lưng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bản tin làm đẹp

+Gỡ bỏ rắc rối từ da mụn với phương pháp tại nhà

Điều trị từ bên trong

 

sach-mun-o-lung-voi-cong-thuc-tu-co-man-trau-ban-da-biet-chua

Cách 1:Bạn có thể sắc 100gr cỏ mần trầu và uông từ 1 đến 2 lần trên một ngày.Thêm chút cam thảo hoặc cỏ chanh để uống cùng cho dễ uống nhé.

Cách 2:Lấy 100gr cỏ mần trầu tươi giã nát đem sắc cùng với 1lits nước đến khi còn một bát nhỏ thì tắt bếp uống ngày 1 lần.Ngoài cỏ tươi bạn cũng có thể sử dụng 50gr cỏ khô sắc vơi vỏ bưởi uống.

Điều trị từ bên ngoài

sach-mun-o-lung-voi-cong-thuc-tu-co-man-trau-ban-da-biet-chua

Cách 1:đem cỏ mần trầu giã nát đun với 2 lít nước nóng.Sau đó để nguội dùng nước đó tắm hàng ngày,đồng thời dùng cỏ trà sát lên vùng lưng masage nhẹ nhàng 10 phút.Bạn có thể nhờ người khác giúp bạn tập trung chà vùng lưng lâu một chút để có tác dụng nhanh hơn nhé.

tre-hoa-lan-da-than-toc

Cách 2:Kết hợp với lá hương nhu cho làn da nhạy cảm và bị khô.Lá hương như có tác dụng cân bằng độ ẩm tránh làm mất nước cho làn da của bạn,giảm thiểu tình trạng căng da sau khi tắm.Đặc biệt giảm các nốt mẩn đỏ như rôm sảy hiệu quả mang lại cho bạn làn da mịn màng và ẩm mịn.

Phương pháp sử dụng cỏ mần trầu là một phương pháp có nguồn gốc từ y học cổ truyền.Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì độ lành tính và có vị thanh mát của nó.Vô cùng hiệu quả trong việc đào thải độc tố và kháng khuẩn cho da.Chúc các bạn sớm có được làn da sạch mụn mịn màng nhé!

About The Author

Number of Entries : 340

Leave a Comment

Scroll to top