Sự khác biệt của Xông hơi khô và xông hơi nước? Reviewed by Momizat on . Có 2 loại xông hơi được áp dụng hiện nay đó là xông hơi khô và xông hơi ướt.Cùng tìm hiểu xem chúng có những khác biệt và tac dụng như thế nào nhé. Xông khô Bạn Có 2 loại xông hơi được áp dụng hiện nay đó là xông hơi khô và xông hơi ướt.Cùng tìm hiểu xem chúng có những khác biệt và tac dụng như thế nào nhé. Xông khô Bạn Rating: 0
You Are Here: Home » làm đẹp » Sự khác biệt của Xông hơi khô và xông hơi nước?

Sự khác biệt của Xông hơi khô và xông hơi nước?

Có 2 loại xông hơi được áp dụng hiện nay đó là xông hơi khô và xông hơi ướt.Cùng tìm hiểu xem chúng có những khác biệt và tac dụng như thế nào nhé.

Xông khô

raïn-da

Bạn có từng nghe đến từ “SAUNA” đây chính là tên gọi khác của xông hơi khô.Bạn hãy hiểu là xông hơi khô chính là sử dụng cách tăng nhiệt độ cho cơ thể bạn giúp làm giảm khả năng tác động của các tác nhân gây bênh như vi khuẩn và nấm trên da đào thải độc tố cho da tăng khả năng lưu thông máu và kích thích quá trình trao đổi chất.

Phương pháp xông hơi khô thường được áp dụng trong việc thư giãn gân cốt giúp bạn cải thiện sự mệt mỏi đồng thời đốt cháy mỡ thừa hỗ trợ quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao nhất.

Xông ướt

Hammam chính là tên gọi khác của xông ướt hỗ trợ da được làm sạch lỗ chân lông thông thoáng tăng khả năng bài tiết chất nhờn và các độ tố của cơ thể bằng sức nóng của hơi nước.Xông hơi ướt thường xuyên giúp bạn có một làn da luôn căng mịn và là cách điều trị mụn trứng cá vô cùng tuyệt vời.Kết hợp với một vài hương liệu tự nhiên bạn sẽ nhanh chóng có được cảm giác được thư giãn và thoải mái giảm căng thẳng mệt mỏi.

Nhờ tác động của hơi nước mà có thể giúp bạn cải thiện được cả tình trạng viêm xoang và bị dị ứng cải thiện lưu thông máu mang lại một làn da luôn hồng hào khẻo mạnh.

Mỗi phương pháp xông hơi khác nhau sẽ mang lại công dụng khác nhau cho cơ thể.Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số ý sau để tránh những tác động không tốt nhé.

- Không xông hơi khi vừa ăn no hoặc vừa hoạt động quá mạnh

- Tắm trước khi xông hơi và tắm lại sau khi xông hơi 6 giờ

About The Author

Number of Entries : 340

Leave a Comment

Scroll to top