Tổng hợp 3 cách làm đẹp từ sữa tươi ngay tại nhà Reviewed by Momizat on . "Sữa tươi" một trong những loại thực phẩm cần thiết bạn luôn phải bổ sung cho cơ thể nếu muốn cơ thể thêm khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó loại thực phẩm tự nhiên này "Sữa tươi" một trong những loại thực phẩm cần thiết bạn luôn phải bổ sung cho cơ thể nếu muốn cơ thể thêm khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó loại thực phẩm tự nhiên này Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Tổng hợp 3 cách làm đẹp từ sữa tươi ngay tại nhà

Tổng hợp 3 cách làm đẹp từ sữa tươi ngay tại nhà

“Sữa tươi” một trong những loại thực phẩm cần thiết bạn luôn phải bổ sung cho cơ thể nếu muốn cơ thể thêm khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó loại thực phẩm tự nhiên này còn có thể giúp bạn làm đẹp da nhanh chóng an toàn và hiệu quả.

>>> Xử lý đôi mắt gấu trúc trong tích tắc với mẹo đơn giản

>>> Tận dụng nguyên liệu có sẵn trong tủ bếp để làm đẹp

Có rất nhiều cách làm đẹp từ sữa tươi đã được khám phá và sử dụng. Hôm nay với chủ đề bài viết này các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn những gợi ý cũng như cách chăm sóc làm đẹp da từ sữa tươi bạn nên bổ sung ngay vào trong cẩm nang làm đẹp của mình nhé.

Công thức 1 : Tận dụng sữa tươi để làm hỗn hợp tẩy da chết

tong-hop-3-cach-lam-dep-tu-sua-tuoi-ngay-tai-nha

Tẩy da chết cùng với sữa tươi là gợi ý đã được nhiều chuyên gia tin tưởng cũng như nhiều chị em áp dụng. Chỉ cần với những nguyên liệu sữa tươi và chút bột hạnh nhân. Trộn đều 2 nguyên liệu này này cùng với nhau sau đó dùng hỗn hợp này chà đều lên da mặt massage khoảng 10′ sau đó xả sạch hỗn hợp này cùng với nước lạnh. Bạn nên áp dụng khoảng 2 lần / tuần với phương pháp này để làn da thêm mềm mại mịn màng hơn đồng thời cách làm này còn giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn.

tay-long-chan

Công thức 2 : Làm trắng da cùng với sữa tươi

tong-hop-3-cach-lam-dep-tu-sua-tuoi-ngay-tai-nha-1

Muốn làn da trắng sáng tự tin hơn với sữa tươi bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau, khoai tây đã được luộc chín bóc bỏ vỏ và xay nhuyễn cùng với đó là chút sữa tươi. Trộn đều 2 nguyên liệu này lên cùng với nhau. Dùng hỗn hợp này để làm mặt nạ chăm sóc da cho mình. Với cách làm trắng da này bạn có thể áp dụng 2 ngày 1 lần nhé.

About The Author

Number of Entries : 340

Leave a Comment

Scroll to top